Ý tưởng thông minh trong việc bài trí ghế ăn gỗ trong phòng ăn hiện đại

  này phá cách hoàn toàn so với các mẫu thông thường, một mặt được mở rộng ra thiên nhiên. Bạn sẽ có một trải nghiệm khác hẳn so với bị bao bọc hoàn toàn bởi đồ nội thất và những bức tường.

Đừng cho rằng ghế gỗ không tôn thêm vẻ đẹp cho . Bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi đọc bài viết này!

Đồ vật bằng gỗ luôn tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà của bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua các mẫu ghế gỗ sử dụng cho phòng ăn, bạn có thể ghép với bàn gỗ, kính hoặc thép. Tất nhiên, và lựa chọn vật liệu hoàn toàn phụ thuộc vào chủ nhà – những người sẽ sử dụng chúng trong nhà. Cùng xem danh sách dưới đây và chọn cho mình sự kết hợp phù hợp bạn nhé!
 1. Phòng ăn đầu tiên của bản danh sách này thực sự vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Không gian khá rộng rãi, bắt mắt, dàn đèn treo là một trong những điểm nhấn thú vị nhất của phòng ăn này.
 2. Khối trang trí màu xanh trên bàn trông khá lạ mắt, những chiếc ghế gỗ được thiết kế đơn giản làm không gian ăn uống trở nên thoáng mát hơn.
 3. Phòng ăn này phá cách hoàn toàn so với các mẫu phòng ăn thông thường, một mặt được mở rộng ra thiên nhiên. Bạn sẽ có một trải nghiệm khác hẳn so với phòng ăn bị bao bọc hoàn toàn bởi đồ nội thất và những bức tường.
 4. Gần như toàn bộ không gian ăn uống này được làm từ gỗ, không chỉ bàn ghế mà sàn, tường và trần đều là gỗ. Màu sắc trùng nhau cũng là một điểm thu hút của phòng ăn này.
5. Các đồ nội thất trong phòng ăn này là khá thú vị và đẹp mắt. Màu gỗ có vẻ không tự nhiên tương phản với các màu sắc bao quanh nó. Cửa sổ nhiều kính tạo góc nhìn đẹp khi đêm xuống.
 6. Những chiếc ghế gỗ được thiết kế vô cùng cầu kì, màu trắng chủ đạo làm không gian ăn uống thêm trang trọng.
 7. Phòng ăn kết hợp chung với phòng bếp và cả phòng khách, bố cục đơn giản của các không gian tạo cảm giác ấm cúng cho cả gia đình.
 8. Một khung cảnh thơ mộng tuyệt vời, chiếc bàn và tường màu trắng làm nổi bật những chiếc ghế có thiết kế khá lạ mắt.
 9. Những chiếc ghế trong không gian nhỏ gọn này thực sự thú vị và hiện đại. Thiết kế có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt.
 10. Những chiếc ghế được sử dụng gỗ và thép, sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, thiết kế này sẽ làm bạn liên tưởng đến không gian ở trường học.
 11. Chiếc bàn tròn nhỏ nhắn với bốn chiếc ghế xung quanh, phòng ăn này được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị.
 12. Những chiếc ghế bành trông khá lớn, bức tường kính giúp toàn bộ không gian thêm rộng rãi và tràn ngập ánh sáng.
13. Phòng ăn thực sự phù hợp với các đại gia đình, chiếc bàn lớn và rất nhiều ghế xung quanh tạo không khí quây quần ấm áp.
 14. Cách lựa chọn ghế, ván sàn và trang trí làm chúng ta cảm thấy giống như trong một quán cà phê ấm cúng.
 15. Tông màu trắng chủ đạo làm những chiếc ghế trở nên nổi bật, chiếc đèn chùm tuyệt đẹp rất phù hợp với trang trí lò sưởi.
16. Chiếc bàn chữ nhật khá lớn có thể chứa rất nhiều người, mọi thứ ở đây đều tạo cảm giác đối xứng giúp hoàn thành không gian ăn uống trang trọng.
 17. Giếng trời ở góc cho phép ánh sáng tràn khắp căn phòng, bức tường trắng làm chiếc bàn xám màu thêm nổi bật, những chiếc ghế nhỏ xinh.
 18. Nhà bếp trong thiết kế này thực sự rộng lớn, cách phối hợp màu sắc và trang trí rất có sức thu hút.
 19. Phòng ăn trông rất sang trọng và vô cùng hiện đại được thiết kế theo phong cách Pháp.
 20. Thiết kế cuối cùng này khá nhỏ xinh giúp bạn tiết kiệm diện tích, cách bài trí hài hòa tạo nên một không gian ấm cúng và thoải mái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>