Ý tưởng bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Căn này được thiết kế theo phong cách phương Tây với gam màu hồng nude vô cùng nhẹ nhàng, các vật dụng nội thất trong phòng bếpcũng được chủ nhà cân nhắc và chọn lựa rất tinh tế và đẹp mắt.

Trong quan niệm của nhiều người trước đây thì màu hồng là gam màu tượng trưng cho sự nữ tính và duyên dáng chỉ dành cho những căn phòng bếp của phụ nữ mà thôi, tuy nhiên quan niệm này đã được thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây vì đã gọi là cái đẹp thì không bao giờ có giới hạn.

Nếu là tín đồ của màu hồng thì bạn sẽ không thể bỏ qua những mẫu cực nữ tính và quyến rũ dưới đây.

trang tri phong bep dep 1 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Màu hồng cũng có rất nhiều các sắc thái khác nhau phù hợp với sự lựa chọn của bạn, nếu yêu thích vẻ đẹp cá tính và ấn tượng cho không gian phòng bếp của gia đình thì bạn có thể chọn lựa màu hồng cánh sen như thế này. Gam màu này vô cùng nổi bật ở chỗ khi bạn kết hợp chúng với những gam màu khác của thảm hay các vật dụng trang trí thì sẽ tạo ra một không gian tuyệt vời.

trang tri phong bep dep 2 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Không chỉ có màu hồng phấn mới làm cho không gian phòng bếp của bạn trở nên xinh xắn mà gam màu hồng pastel nhẹ nhàng như thế này sẽ đem tới cho tất cả mọi người một cảm giác vô cùng thư thái. Từ màu sắc của tường cho đến các món đồ nội thất đều vô cùng đáng yêu.

trang tri phong bep dep 3 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Căn phòng trở nên vô cùng xinh xắn với gam màu hồng pastel nhẹ nhàng.

trang tri phong bep dep 4 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Các vật dụng trang trí cũng vô cùng xinh xắn như thế này đây.

trang tri phong bep dep 5 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Nếu không thích không gian của phòng bếp của bạn chỉ đơn điệu với một gam màu hồng duy nhất, bạn có thể trang trí thêm một chút màu xanh dương trên nền ghế như thế này để làm cho căn phòng bếp của bạn tinh tế hơn.

trang tri phong bep dep 6 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Màu hồng phấn khi kết hợp với màu trắng của chiếc bàn ăn tinh tế như thế này sẽ làm cho phòng bếp của bạn một cảm giác ngọt ngào như những viên kẹo bọc đường.

trang tri phong bep dep 7 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Việc sử dụng sắc hồng trong trang trí phòng bếp  cũng cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, nắm bắt được nhu cầu từ khách hàng, các cửa hàng nội thất cũng không thể bỏ qua sắc hồng ngọt ngào này.  Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và cách bày trí của căn phòng bếp nhà mình để chọn lựa một gam màu hồng mà bạn yêu thích nhất.

trang tri phong bep dep 8 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Căn phòng bếp này được thiết kế theo phong cách phương Tây với gam màu hồng nude vô cùng nhẹ nhàng, các vật dụng nội thất trong phòng bếpcũng được chủ nhà cân nhắc và chọn lựa rất tinh tế và đẹp mắt. Kiểu dáng trang trí nhỏ gọn, thanh mảnh và dễ dàng di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.

trang tri phong bep dep 9 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Cả không gian bếp vô cùng đáng yêu từ đầu đến cuối với gam màu hồng.

trang tri phong bep dep 10 *15/10  Bài 14  Bày trí không gian phòng bếp màu hồng đẹp ngất ngây

Sự sang trọng và xinh xắn của căn bếp này khiến bạn không thể không yêu được.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>