Tự tạo cho mình một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

Ngôi nhà của bạn sẽ có đầy đủ các loại cây gia vị để bổ sung một nguồn thực phẩm trong gia đình nhà bạn. Chỉ cần tận dụng những lọ thủy tinh và sơn cho chúng những màu sắc mới mẻ, nổi bật là đủ để làm cho không gian trở nên thật đẹp mắt.
Có những cách vô cùng đơn giản để mang đến một không gian xanh tươi và mát mắt cho ngôi nhà của bạn. Chỉ cần một chút khéo léo là bạn đã tạo ra một vô cùng tươi mát trong ngôi nhà của bạn.

Đối với những ngôi nhà phố chật hẹp hay các căn hộ có diện tích khá khiêm tốn thì việc mang lại sắc xanh của cây cỏ, hoa lá cho không gian với vẻ đẹp trong lành, thân thiện với môi trường, và hơn hết sẽ mang lại điểm nhấn ấn tượng cho nơi bạn sống.

Sử dụng những đồ tái chế để mang lại một chút khác biệt cùng một ít duyên dáng cho ngôi nhà của bạn bằng cách tạo ra những mảng xanh tưới mát và xinh yêu.

1.

Sử dụng những đoạn dây thừng để  mang đến khá nhiều bất ngờ cho bạn khi chúng được tận dụng để làm đồ trang trí cho chậu cây. Chậu cây có phần hơi cũ kỹ sẽ trở nên mới lạ hơn khi bạn sử dụng dây thừng để quấn xung quanh chiếc chậu.

vuon mini 3 4/11/2016 Bài 3  Tự tạo một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

2.

Bạn chỉ cần môt vài thao tác nhỏ sau đó trộn đất với các thành phần dinh dưỡng khác, bỏ đất vào trong túi và bắt đầu trồng những loại hoa mà bạn yêu thích. Đơn giản nhưng cũng đủ mang lại một điểm nhấn đẹp tự nhiên và vô cùng hút mắt cho bức tường trong ngôi nhà của bạn.

vuon mini 1 4/11/2016 Bài 3  Tự tạo một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

3.

Những đoạn dây vải nhỏ và mỏng mảnh nhưng trông vô cùng chắc chắn sẽ mang lại một nét đẹp độc đáo và lạ mắt cho không gian nhà bạn  nhờ vào việc đan chúng tạo thành giỏ cây đẹp mắt.

Đặt vào trong những lọ thủy tinh nho nhỏ và trồng thêm một vài loại cây, hay cắm những cành hoa để làm cho góc xanh đẹp tinh tế trong ngôi nhà của bạn.

vuon mini 4 4/11/2016 Bài 3  Tự tạo một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

4.

Một ‘khu vườn’ được thiết kế rất độc đáo từ những thanh gỗ cũ, tạo thành một hình mũi tên đơn giản. Dùng một đoạn lưới mỏng để giúp cố định đất và các chất dinh dưỡng bên trong để giúp bạn trồng các loại cây mọng nước.

vuon mini 5 4/11/2016 Bài 3  Tự tạo một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

5.

Ngôi nhà của bạn sẽ có đầy đủ các loại cây gia vị để bổ sung một nguồn thực phẩm trong gia đình nhà bạn. Chỉ cần tận dụng những lọ thủy tinh và sơn cho chúng những màu sắc mới mẻ, nổi bật là đủ để làm cho không gian trở nên thật đẹp mắt.

vuon mini 6 4/11/2016 Bài 3  Tự tạo một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

6.

Sử dụng các cành hay nhánh cây khô mỏng mảnh, dẻo dai dùng để uốn thành một vòng đẹp ấn tượng. Thêm một ít màu xanh của lá, màu trắng của hoa để tạo thành vòng cây trở thành một điểm nhấn xinh yêu trong vườn cây mùa hè.

vuon mini 2 4/11/2016 Bài 3  Tự tạo một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

7.

Những bậc thang đã cũ kỹ sẽ được khoác lên mình một lớp áo mới bằng việc sơn lại cho chúng với các màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Và một góc xanh mát, tươi tắn với những chậu cây nhỏ được đặt lên từng bậc thang sẽ giúp tạo nên một khu vườn xanh mát và đáng yêu, nổi bật cho ngôi nhà.

vuon mini 7 4/11/2016 Bài 3  Tự tạo một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

8.

Những chậu hoa nhỏ hình trụ tròn sẽ mang đến một nét đẹp cá tính và thanh thoát cho mọi góc nhỏ ngoại thất của gia đình. Khéo léo trồng vào những loại cây nở hoa với màu sắc rực rỡ,  bắt mắt giúp cho không gian xanh thêm ấn tượng.

vuon mini 8 4/11/2016 Bài 3  Tự tạo một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

9.

Đồ gỗ luôn luôn đẹp và hài hòa, duyên dáng khi được kết hợp với cây xanh. Vì vậy, bạn hãy chọn lựa các bát gỗ sâu lòng và trồng vào đó một vài cây sen đá, xương rồng và rải sỏi lên trên bề mặt bát để tạo nên một tác phẩm xanh và xinh yêu cho góc nhỏ trong nhà của bạn.

vuon mini 9 4/11/2016 Bài 3  Tự tạo một khu vườn mini vô cùng xinh yêu trong nhà hẹp phố đông

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>