Trang trí phòng ngủ cho trẻ với những gam màu mới lạ rực rỡ

Họa tiết hoa văn nhiều màu sắc rực rỡ sẽ là một phần không thể thiếu khi trang trí phòng ngủ dành cho trẻ em, chỉ cần trang trí những họa tiết này trong phòng ngủ là trẻ sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi ở trong căn phòng yêu thích của mình rồi.

 

Nếu nhà bạn có trẻ em, chắc chắn bạn sẽ dành cho chúng rất nhiều tình yêu thương. Và là một người mẹ, bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng như một phần tuổi thơ trong bạn, một phần ngày xưa khi bạn là một đứa trẻ và cũng yêu thích những thứ xinh xắn đúng nghĩa như vậy. Vì thế việc trang trí phòng ngủ cho trẻ cũng là một việc rất quan trọng mà cũng vô cùng thú vị trong việc phát triển tâm hồn của trẻ và biến những giấc mơ của trẻ trở thành hiện thực vào một ngày không xa.

phong ngu be dep 1 *28/10  Bài 7   Trang trí phòng ngủ của trẻ với những gam màu rực rỡ

Họa tiết hoa văn nhiều màu sắc rực rỡ sẽ là một phần không thể thiếu khi trang trí phòng ngủ dành cho trẻ em, chỉ cần trang trí những họa tiết này trong phòng ngủ là trẻ sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi ở trong căn phòng yêu thích của mình rồi.

phong ngu be dep 7 *28/10  Bài 7   Trang trí phòng ngủ của trẻ với những gam màu rực rỡ

Ngoài ra bạn cũng đừng quên chọn lựa những vật dụng nội thất đẹp mắt và độc đáo như chiếc kệ nhiều ngăn này hay chiếc giường có hộc tủ phía dưới như thế này nhé, chúng vừa tiết kiệm không gian lại vừa rất tiện lợi để đựng đồ cho con bạn đấy. Trong căn phòng ngập tràn màu hồng này, sự đáng yêu thể hiện ngay ở chiếc giường ngủ. Những đường nét hoa vănxinh xắn và những mảng tường được trang trí nhiều màu sắc. Chắc chắn sẽ khiến các trẻ thích mê.

phong ngu be dep 8 *28/10  Bài 7   Trang trí phòng ngủ của trẻ với những gam màu rực rỡ

Nếu bé có cá tính năng động hơn, bạn có thể sử dụng màu cam thay cho những gam màu nhẹ nhàng như bình thường. Một căn phòng màu cam cũng sẽ trở nên rất thư giãn khi các bức tường được trang trí thêm những tấm rèm cửa kẻ sọc hay những dàn dây leo tinh tế như thế này. Sự đồng bộ trong cả căn phòng cùng màu đã tạo nên sự ấn tượng của thiết kế.

phong ngu be dep 9 *28/10  Bài 7   Trang trí phòng ngủ của trẻ với những gam màu rực rỡ

Nếu có con trai thì căn phòng ngủ này là hoàn toàn phù hợp với sở thích của trẻ, còn gì bụi hơn và ngầu hơn với phong cách lính như thế này nữa chứ? Trẻ có thể cảm thấy mình là một người mạnh mẽ và có cá tính khi được ngủ trong căn phòng sinh động như thế này đấy. 

phong ngu be dep 10 *28/10  Bài 7   Trang trí phòng ngủ của trẻ với những gam màu rực rỡ

Ngoài ra những hình ảnh hoạt hình vui mắt trên chiếc chăn bông cũng là một sự lựa chọn thú vị trong cách phối hợp màu sắc. Các trẻ nhà bạn chắc hẳn sẽ cực kì yêu phòng ngủ của mình khi nó ngập tràn những hình ảnh hoạt hình độc đáo và có nguyên một kho tàng sách đầy thú vị đằng sau chiếc giường cực êm  ái này nữa chứ, trẻ có thể vừa nghỉ ngơi vừa chơi đùa ở không gian này  cùng với những người bạn đồ chơi của mình quả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>