Thỏa mãn trước 6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạn

Không gian phía sau nhà cũng là một nơi để cho bạn tạo ra một khoảng không gian ăn uống ngoài trời, giúp cho cuộc sống gia đình thêm nhiều điều mới mẻ và thú vị.
Nếu sân vườn nhà bạn rộng có khoảng vô cùng rộng rãi, thì sẽ có nhiều cách hay để tô điểm cho khoảng diện tích ngoài trời để giúp bạn tận hưởng nắng mai hay gió dịu đêm hè.

Bạn có thể tự lên kế hoạch,  ý tưởng cải tạo và  trang trí cho khoảng sân sau nhà để trở thành một điểm vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn ngoài trời. Góc nhỏ này còn là một nơi thư giãn vô cùng tuyệt vời cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

1. Thêm một tấm thảm nhỏSẽ thật tuyệt vời nếu trong không gian nhà bạn có sự hiện diện của tấm thảm vô cùng đẹp mắt này, khi gió chiều mơn man thổi về, khi ánh trăng đã bắt đầu lên cao cũng là lúc mà mọi người cần đến một chút gì đó ấm áp và mềm mại của tấm thảm.

thiet ke san sau 4 4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạn

Tấm thảm nhỏ giúp cho mọi người như được gần nhau hơn

2.

Mọi vật đều trở nên bình lặng và yên ả với vật dụng có sẵn cho một khoảng sân sau. Ấnh sáng sẽ giúp cho bạn thay đổi được không gian, giúp nó trở nên thật ấm áp và lung linh hơn mỗi tối. Những bóng đèn như được nối tiếp nhau đủ để làm cho  khoảng sân sau thêm dịu dàng, lung linh khi đêm về, giúp cho mọi người cảm thấy thân và gần gũi nhau hơn.

thiet ke san sau 3 4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạn

Ánh sáng lung linh mang lại đẹp lãng mạn đến cho khoảng sân sau nhà

3.

Không gian phía sau nhà cũng là một nơi để cho bạn tạo ra một khoảng không gian ăn uống ngoài trời, giúp cho cuộc sống gia đình thêm nhiều điều mới mẻ và thú vị. Và thay vì phải chọn lựa những ghế tựa dạng sofa dài, bạn cũng có thể chọn thêm những chiếc ghế đơn đẹp nối tiếp nhau, thêm một chiếc bàn dài nhưng đơn giản để những cuộc vui thêm tiện lợi.

thiet ke san sau 1 4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạn

Những chiếc ghế tựa nối liền nhau tiện lợi và đẹp mắt.

4.

Nếu nhà bạn có các em nhỏ, hãy tận dụng khoảng sân sau nhà để làm nơi vui chơi cho các bé, giúp cho các bé thêm yêu thiên nhiên hơn và hào hứng hơn khi có được ba mẹ ngồi cạnh. Bạn có thể đặt ở đây cầu trượt, bập bênh để cho các bé có thể thỏa sức vui chơi đùa giỡn tại đây.

thiet ke san sau 1 4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạn

Đồ chơi ngoài trời mang lại rất nhiều niềm vui cho cả nhà.

5. Thiết kế bàn đặt đồ uống

Bên cạnh những bàn ăn ngoài trời vui nhộn, náo nhiệt, bạn cũng có thể bố trí thêm một chiếc bàn đặt đồ uống để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lấy nước uống dễ dàng và thuận tiện hơn.

thiet ke san sau 2 4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạn

Chuẩn bị đồ uống giúp cho mọi người cảm thấy thích thú và vui hơn khi sử dụng khoảng sân sau nhà

6.

Dùng những mảnh giấy mà để làm cho không gian phía sân sau nhà trở nên tươi vui hơn với nhiều màu sắc bắt mắt.

thiet ke san sau 2 4/11/2016  Bài 4  6 ý tưởng vô cùng lãng mạn cho sân sau nhà bạn

Những sắc màu nổi bật của dải giấy màu sẽ mang đến vẻ đẹp nổi bật cho không gian

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>