Thiết kế ghế tình yêu Tantra – Món quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Có rất nhiều chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn như da công nghiệp, simili giả da, vải nỉ, vải bố… Bạn có thể lựa chọn bất kì chất liệu nào mà mình yêu thích.

ngày càng được biết đến và sử dụng khá phổ biến, đây được xem là một thiết kế tuyệt vời dành riêng cho các cặp đôi. Bạn đã từng nghe qua về mẫu đặc biệt này chưa? Về thiết kế, tính năng cũng như công dụng của nó ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp “tất tần tật” cho bạn về .

1. Xuất phát điểm của

       ghe tinh yeu tantra 10 Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi 

Ghế Tantra là một sáng tạo tuyệt vời của người Tây Ban Nha dựa trên phương pháp thiền định Tantra của người Ấn Độ. Khi đến Việt Nam, ghế Tantra được biết đến với tên gọi là Ghế tình yêu.

2.Tuyệt phẩm của sự sáng tạo

ghe tinh yeu tantra 2 Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Ghế tình yêu Tantra là sự kết hợp một hệ thống giả lập các đường cong tự nhiên theo hình dạng một người phụ nữ. Mỗi kích thước của thiết kế ghế độc đáo này, từ độ cao, bề rộng của ghế, và quan trọng nhất là các góc độ vòng cung được thiết kế hợp lý một cách tối đa hóa.

3.Thiết kế ấn tượng

ghe tinh yeu tantra 6 Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Ghế tantra không giống với những mẫu ghế sofa thông thường. Ghế có 4 chân nhưng không có thành mà có hai đoạn cong vồng lên, một chỗ lõm xuống, bề rộng đủ một người nằm.

4. Chất liệu đa dạng

ghe tinh yeu tantra 1 Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Có rất nhiều chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn như da công nghiệp, simili giả da, vải nỉ, vải bố… Bạn có thể lựa chọn bất kì chất liệu nào mà mình yêu thích.

5.Phong phú trong mẫu mã và màu sắc

 ghe tinh yeu tantra Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu ghế Tantra với khá nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Có thể nói, nhà sản xuất luôn muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

6. Ghế tantra là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi

ghe tinh yeu tantra 1 Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Mẫu ghế này có thiết kế khá đơn giản và bắt mắt, chất liệu da công nghiệp không gây trầy xước và rất dễ vệ sinh khi bám bẩn. Đường viền ở chân ghế khá ấn tượng và nổi bật.

7. Không gian sang trọng, thanh lịch và cuốn hút với ghế Tantra

ghe tinh yeu tantra 4 1024x576 Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Bạn sẽ thấy một không gian khác biệt với mẫu ghế này: Sang trọng, thanh lịch và cuốn hút. đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đội.

8. Chất liệu gỗ tự nhiên và thân thiện cho người sử dụng

ghe tinh yeu tantra 5 Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Khung sườn của chiếc ghế này được làm bằng gỗ dầu tự nhiên tạo được độ cong mềm mại. Đệm lót sẽ tạo được cảm giác êm ái và thoải mái cho người sử dụng.

9. Bắt mắt trong từng đường nét

ghe tinh yeu tantra 3 Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Chiếc ghế này có thiết kế khá ấn tượng, lớp nệm êm ái với họa tiết vô cùng bắt mắt. Chiếc ghế trông vô cùng trang nhã và sang trọng, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

10.Kiệt tác mới mẻ của tình yêu

ghe tinh yeu tantra 2 Ghế tình yêu Tantra   Quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống lứa đôi

Ghế Tantra là một kiệt tác mới mẻ sẽ giúp tình yêu của bạn ngày càng hạnh phúc và thăng hoa. Những đường cong trong chiếc ghế tình yêu sẽ là đường di chuyển của các dòng năng lượng giúp các bạn hấp thu được cảm xúc và năng lượng thiêng liêng theo phương pháp thiền định Tantra. Đây chính là một sáng tạo tuyệt vời, nói đúng hơn là một kiệt tác của sự sáng tạo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>