Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp đến mê ly

Những đường sọc nhỏ nối liền nhau tạo nên nét phá cách và cá tính cho mẫu ghế. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cực kì độc đáo với mẫu ghế “có một không hai” này.

Bạn sẽ không thể ngờ được những mẫu trong bài viết dưới đây lại có thể đẹp mắt và độc đáo đến mức “không tưởng”. Không chỉ được sở hữu một chiếc ghế êm ái tuyệt vời, ngôi nhà của bạn cũng sẽ trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn, với những mẫu ghế độc đáo dưới đây.

1.Ghế thư giãn đuôi cong ấn tượng

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 7 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

Phần lưng tựa chiếc ghế  được đan xòe ra như chiếc quạt gợi lên hình ảnh của phần lông đuôi chim công hết sức ấn tượng với màu sắc cuốn hút. May thêm vào một chiếc đệm sẽ khiến chiếc ghế của bạn trở nên êm ái hơn rất nhiều đấy.

2.Độc đáo với ghế thư giãn rocking

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 6 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

Chiếc ghế rocking này có vẻ là sự lựa chọn tuyệt vời cho sân vườn vào những này đẹp trời. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi lắc lư trên chiếc ghế độc đáo này, bạn cũng có thể thả mình và tận hưởng những cơn gió mát dịu.

3. Mẫu ghế Unique phá cách

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 111 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

Những đường sọc nhỏ nối liền nhau tạo nên nét phá cách và cá tính cho mẫu ghế. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cực kì độc đáo với mẫu ghế “có một không hai” này.

4. “Cô nàng” Swings quyến rũ

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 9 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

Chiếc ghế với những thiết kế đường cong khá lôi cuốn và quyến rũ. Bạn sẽ được treo mình trên không và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời.

5. Cuốn hút với ghế “cầu vồng”

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 1 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

 

Màu sắc của chiếc ghế này cực kì bắt mắt và thu hút phải không nào! Bạn có thể đặt chúng ở bất kì không gian nào, đây là một nét tô điểm cực kì  tươi mới và nổi bật cho ngôi nhà của bạn đấy.

6. Ghế mây tre thân thiện và gần gũi

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 5 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

Không chỉ có thiết kế đơn giản,, những chiếc ghế này mang lại cảm giác vô cùng tự nhiên và gần gũi cho người sử dụng. Đây sẽ là một ý tưởng mới mẻ và sáng tạo cho ngôi nhà của bạn đấy.

7. Ghế vải  xích đu cực xinh xắn

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 10 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

Một chiếc ghế được thiết kế từ vải dù và dây thừng chắc chắn với màu sắc và họa tiết bắt mắt, cuốn hút như thế này thì còn gì bằng phải không nào! Ngoi nhà của bạn sẽ trông vô cùng tươi tắn, rạng rỡ và thu hút cho xem!

8. Ghế tựa ấn tượng 

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 3 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

Kiểu dáng độc đáo, chất liệu tự nhiên, không gian thân thiện, cảm giác gần gũi, đây hứa hẹn sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho sân vườn của bạn đấy.

9. Mẫu ghế “tự chế” đẹp đến “phát hờn”

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 4 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

Bạn nghĩ sao với ý tưởng tự thiết kế cho mình một chiếc ghế với hình dáng độc đáo gần như “độc nhất” này? Chỉ cầ tận dụng những khúc cây hay khúc gỗ cũ, thêm một chút sáng tạo và tỉ mỉ là bạn có thể sở hữu này rồi.

10. Ghế thư giãn nhiều màu cuốn hút

sot sinh sich voi 10 mau ghe thu gian dep me ly 2 479x1024 Sốt sình sịch với 10 mẫu ghế thư giãn đẹp mê ly, không sợ đụng hàng

Ngôi nhà của bạn sẽ cực kì màu sắc và nghệ thuật với những mẫu ghế hút mắt này đấy!  Bạn sẽ không thể ngờ được những chiếc ghế này được làm từ pallet cũ đấy! Trông vô cùng độc đáo và thu hút phải không nào!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>