Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáo

Hành trình trên những chuyến đi xa luôn làm bạn e ngại vì phải ngồi trên xe, tàu suốt hàng giờ liền. Mệt mỏi, khó chịu là cảm giác bạn gặp phải sau mỗi giấc ngủ.

Một giấc ngủ ngon sẽ rất quan trọng đối với cuộc sống và sức khỏe của mỗi con người. Nếu thường xuyên thiếu ngủ thì điều đó không những ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bạn mà nó còn ảnh hưởng đến khả năngtập trung làm việc, thậm chí là an toàn sức khỏe của bạn khi bạn là người có công việc hay đi lại nhiều, làm việc ở nơi cần độ tập trung cao.
Đối với nhân viên công sở, việc có một giấc ngủ trưa sâu là rất thiết yếu.  ra đời  giúp cho mọi người có thể có một tư thế để ngủ thoải mái, không bị đau nhức vùng gáy, không bị đau ê ẩm ở vùng đầu khi phải gối vào thành ghế không mấy êm ái khi bạn gục đầu để ngủ trưa.

1. Gối chữ u tựa cổ họa tiết thú

Gối bông chữ u hình thú là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong mỗi chuyến du lịch, ngồi trên máy bay, đọc sách, nghỉ ngơi tại văn phòng công ty.

goi chu u 9 *25/10/2016 Bài 5  Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáo

Gối chữ u họa tiết thú luôn là phong cách dễ chịu cho các bạn trẻ thích phong cách ngộ nghĩnh vui nhộn, nhìn chiếc gối bông chữ u có hình thứ cưng dễ thương, mọi mệt mỏi có thể bị đẩy xa, hãy tận hưởng cuộc sống với gối chữ u.

goi chu u 7 *25/10/2016 Bài 5  Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáoNhững chiếc gối tựa cổ chữ U với nhiều hình dạng khác nhau, rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

2. – gối đi xe

Gối chữ u là giải pháp chống mỏi cổ, mỏi lưng khi phải ngồi tàu xe trong thời gian dài. Bạn có thể để vòng qua cổ để kê cổ hoặc có thể để tựa lưng phía sau. Gối chữ u về cơ bản giống với mẫu gối hơi chữ u, xong có cải tiến rõ rệt về thiết kế, được thiết kế không chỉ để kê cổ mà còn có khả năng đỡ toàn bộ phần đầu phía sau (phía trên gáy), giúp cho phần đầu không bị ngửa về đằng sau. Đây có lẽ là phần ghi điểm xuất sắc nhất của gối chữ u.

goi chu u 6 *25/10/2016 Bài 5  Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáoGối chữ u mang đến cảm giác dễ chịu và sang trọng khi đi xe.

3.

Gối có lõi được làm 100% từ chất liệu cao su non nguyên chất, dày, độ đàn hồi cực tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng giúp nâng đỡ cổ được tối đa. Lớp vỏ gối phía ngoài có chất liệu vải lưới thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, thích hợp dùng cho bốn mùa

goi chu u 91 *25/10/2016 Bài 5  Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáoGối cao su có độ đàn hồi êm ái giúp người dùng cảm thấy thoải mái dễ chịu khi sử dụng.

4.

Hành trình trên những chuyến đi xa luôn làm bạn e ngại vì phải ngồi trên xe, tàu suốt hàng giờ liền. Mệt mỏi, khó chịu là cảm giác bạn gặp phải sau mỗi giấc ngủ. Đầu, cổ, vai nhức mỏi vì phải dựa vào những chiếc ghế cứng. Gối hơi du lịch chữ U sẽ là giải pháp thông minh giúp bạn xua tan những cảm giác mệt mỏi, khó chịu, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi trong suốt hành trình đi xa.

goi chu u 3 *25/10/2016 Bài 5  Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáo

goi chu u 1 *25/10/2016 Bài 5  Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáo

goi chu u 2 *25/10/2016 Bài 5  Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáoNhững chiếc gối hơi với nhiều màu sắc đẹp mắt tiện lợi.

5. Gối chữ u hình thú

Đây là những chiếc gối rất thích hợp cho trẻ em, bởi màu sắc cũng như hình sáng ngộ nghĩnh đẹp mắt.

goi chu u 8 *25/10/2016 Bài 5  Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáoVới một phần đầu gối hình thú sẽ đem lại sự tươi vui cho không gian nhà bạn.

6.

Giờ nghỉ trưa tại văn phòng, bạn thường xuyên phải ngủ gục trên bàn, khiến bạn thấy nhức mỏi vùng gáy, ê ẩm vùng đầu, hay điều đơn giản nhất, bạn không có được giấc ngủ ngon. Theo nghiên cứu khoa học, điều này sẽ rất có hại cho sức khỏe và giấc ngủ  của bạn. Đó chính là lý do sản phẩm gối chữ u ra đời sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, tuyệt vời và có lợi cho sức khỏe nhất.

goi van phong *25/10/2016 Bài 5  Ngẩn ngơ trước những mẫu gối chữ u tựa cổ độc đáo

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>