Mẹo hay và thông minh trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Nếu không gian nấu nướng của gia đình bạn đã được sắp xếp một cách quy củ và gọn gàng. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm thấy vẻ đẹp cá tính và sinh động của khu vực chức năng này, hãy chọn lựa một tấm rèm đẹp với họa tiết lạ mắt và màu sắc tươi tắn.
Chỉ với một vài mẹo nhỏ và một chút ít lưu ý trong việc sắp xếp và bố trí là bạn đã có ngay cho mình một không gian nấu nướng rất ưa nhìn, cá tính và rộng rãi đến bất ngờ.

Có những cách sắp xếp vô cùng đơn giản để cho bạn sắp xếp được gian bếp nhà mình thêm gọn gàng và thoáng mát đẹp xinh hơn. Một căn bếp dù có chật hay có một khoảng diện tích khá eo hẹp để có thể đặt bếp nấu sẽ dễ dàng  trở nên xinh xắn và cá tính hơn khi bạn biết chọn lựa và hợp lí và kết hợp màu sắc hài hòa.

Hãy giúp cho nơi nấu nướng của gia đình bạn trở nên rộng rãi hơn, ấn tượng hơn nhờ vào những gợi ý vô cùng hữu ích trong bài viết.

Tạo điểm nhấn màu sắc

Một căn bếp sẽ mờ nhạt và lộn xộn hơn khi bạn chưa biết cách chọn được màu nhấn hợp lí. Hãy sử dụng những gam màu nhấn của không gian chính, hoặc sử dụng gam màu nền của không gian chính để làm màu nhấn cho căn bếp. Một sự kết nối khá liền mạch đầy ấn tượng này sẽ giúp cho gian bếp thêm xinh yêu.

thiet ke can bep nho 1 31/10/2016  Bài 5  Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Thiết kế khu vực đa năng

Bếp nấu vừa là khu vực để chuẩn bị đồ ăn, vừa là nơi dùng để ăn uống và cũng có thể vừa là nơi làm việc. Tất cả các chức năng trong một gian bếp sẽ khá hài hòa và đẹp mắt, tiện nghi. Chỉ cần bạn biết lựa chọn để bày trí là đã giúp cho căn bếp có đầy đủ cấc chức năng cần thiết.

thiet ke can bep nho 2 31/10/2016  Bài 5  Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Tạo sự khác biệt cho bếp từ rèm cửa

Nếu không gian nấu nướng của gia đình bạn đã được sắp xếp một cách quy củ và gọn gàng. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm thấy vẻ đẹp cá tính và sinh động của khu vực chức năng này, hãy chọn lựa một tấm rèm đẹp với họa tiết lạ mắt và màu sắc tươi tắn. Chỉ với chiếc rèm che cửa sổ mỏng manh và tươi tắn cũng đã  đủ mang đến cho gian bếp nhà bạn nét đẹp đáng yêu, độc đáo.

thiet ke can bep nho 3 31/10/2016  Bài 5  Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Sử dụng tường gạch trần

Một bức tường gạch trần vừa giúp cho bạn không tốn quá nhiều chi phí trong việc trang trí cho căn bếp vừa giúp cho không gian nấu nướng rộng rãi hơn nhiều, tạo nên chiều sâu cũng như ấn tượng vô cùng đậm nét cho bất kỳ ai thật sự yêu bếp và thích nấu nướng.

thiet ke can bep nho 4 31/10/2016  Bài 5  Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Quy hoạch một vùng nhất định

Gian bếp nhà bạn cũng có thể thiết kế bằng khung thạch cao, những chức năng mà sẽ liên quan đến bếp núc, vật dụng hay tủ đựng đồ sẽ được cất gọn vào phía trong giúp cho khu bếp nấu nhà bạn luôn luôn gọn gàng và sạch sẽ.

thiet ke can bep nho 5 31/10/2016  Bài 5  Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Thêm họa tiết từ decal trên tường

Nếu căn bếp nhà bạn có quá nhiều điểm nhấn từ tủ bếp, bạn vẫn có thể làm tăng thêm nét đẹp dịu dàng và đáng yêu cho không gian nấu nướng bằng cách phối hợp thêm những decal dán tường xinh xắn.

thiet ke can bep nho 6 31/10/2016  Bài 5  Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Ẩn chức năng

Với một , nếu bày biện quá nhiều đồ đạc vật dụng sẽ khiến cho sàn thêm chật chội. Vì vậy, bạn hãy sử dụng những nội thất đa năng, vừa kết hợp với tủ đựng đồ vừa là bộ bàn ghế ăn tiện lợi, xinh xắn.

thiet ke can bep nho 7 31/10/2016  Bài 5  Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Lưu ý đến ánh sáng

Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên với ánh sáng nhân tạo sẽ giúp cho căn bếp đủ sáng và còn làm điểm nhấn cho nội thất, đồ trang trí trong bếp thêm phần đẹp xinh và bắt mắt.

thiet ke can bep nho 8 31/10/2016  Bài 5  Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

thiet ke can bep nho 9 31/10/2016  Bài 5  Mẹo hay trong sắp xếp nội thất giúp cho bếp nhỏ thoáng đẹp bất ngờ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>