Mê mẩn trước những ý tưởng thiết kế gian bếp nhỏ mà vẫn sang

Nếu bạn yêu thích sự giản đơn, căn bếp này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Những món đồ  sử dụng tông nâu vàng ấm áp cùng với cách bày trí đơn giản và gọn nhẹ sẽ tạo nên một không gian lý tưởng cho những người độc thân.

Với những ý tưởng thiết kế vô cùng thông minh sau đây, bạn sẽ có được một căn bếp đơn giản và gọn nhẹ nhưng không kém phần sang trọng.

Một không nhỏ sẽ khó mà trở nên đẹp đẽ và ấn tượng, đầy đủ chức năng. Tuy vậy, với những ý tưởng trang trí ngay dưới đây sẽ giúp cho khu bếp nhỏ của nhà bạn nổi bật mà vẫn thực sự tiện nghi.

thiet ke can bep 1 4/11/2016  Bài 11  Những ý tưởng thiết kế thông minh cho gian bếp nhỏ mà vẫn sang

Bị giới hạn trong một khoảng  không gian khá là chật hẹp nhưng căn bếp này vẫn  không hề cho người khác thấy được một cảm giác tù túng. Thiết kế cửa sổ rộng cùng với những ngăn tủ được bọc kim loại sáng bóng và cách bày trí đồ nội thất thông minh và gọn gàng đã giúp cho không gian bếp như rộng hơn.

thiet ke can bep 2 4/11/2016  Bài 11  Những ý tưởng thiết kế thông minh cho gian bếp nhỏ mà vẫn sang

Cũng là bếp có diện tích nhỏ nhưng căn phòng này lại toát lên được nét sang trọng từ  kệ tủ và ngăn tủ bếp lớn. Màu trắng của nội thất bóng loáng của tủ giúp cho không gian thêm sang và rất hiện đại.

thiet ke can bep 3 4/11/2016  Bài 11  Những ý tưởng thiết kế thông minh cho gian bếp nhỏ mà vẫn sang

Nếu bạn yêu thích sự giản đơn, căn bếp này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Những món đồ  sử dụng tông nâu vàng ấm áp cùng với cách bày trí đơn giản và gọn nhẹ sẽ tạo nên một không gian lý tưởng cho những người độc thân.

thiet ke can bep 4 4/11/2016  Bài 11  Những ý tưởng thiết kế thông minh cho gian bếp nhỏ mà vẫn sang

Chỉ với một chiếc bàn cùng với ngăn tủ bên dưới, bạn đã có ngay một nơi để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

thiet ke can bep 5 4/11/2016  Bài 11  Những ý tưởng thiết kế thông minh cho gian bếp nhỏ mà vẫn sang

Gam màu trắng vẫn được sử dụng làm gam màu chủ đạo trong phòng.  Chiếc tủ với nhiều ngăn kéo giúp cho gia chủ có thể sắp xếp nhiều đồ dùng hợp lí hơn.

thiet ke can bep 6 4/11/2016  Bài 11  Những ý tưởng thiết kế thông minh cho gian bếp nhỏ mà vẫn sang

Lắp kín tủ bao quanh khu vực khung cửa sổ sẽ giúp cho bạn có thêm một không gian để lưu trữ đồ và vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho căn bếp. Một căn bếp vô cùng gọn gàng, sang trọng mà rất tiện nghi!

thiet ke can bep 7 4/11/2016  Bài 11  Những ý tưởng thiết kế thông minh cho gian bếp nhỏ mà vẫn sang

Đơn giản nhưng mà hiện đại, căn bếp nhỏ được thiết kế vô cùng thông minh!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>