Mê mẩn cách trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

Đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo cho không gian bếp của bạn, thay vì những chiếc lọ được đặt ngay ngắn trên các tủ kệ hay các mặt bàn bếp thì bạn có thể gắn chúng phía dưới đáy tủ như thế này, vừa tiện lợi lại đẹp mắt.

 

Trước đây mọi người vẫn hay quan niệm là phải là nơi đầy đủ tiện nghi hiện đại, nhưng ngày nay quan niệm đó đã trở nên lỗi thời hơn bao giờ hết, thay vào đó là mọi người đều muốn trang trí không gian bếp của mình thoải mái và mát mẻ với phong cách sáng tạo nhiều hơn. Chính vì thế nếu như bạn đang có ý định muốn trang trí lại không gian bếp của mình theo phong cách này thì hãy xem qua những ý tưởng tuyệt vời dưới đây nhé.

Lắp đặt bảng gỗ

Những chiếc bảng gỗ không chỉ làm cho không gian bếp của bạn thêm sự độc đáo mà còn tiết kiệm được rất nhiều diện tích kha khá nữa đấy, thay vì đóng kệ hay đặt tủ khiến căn bếp trở nên chật chội hơn thì bạn hãy nhờ cậy đến bảng gỗ như thế này để trang trí và đựng các đồ dùng lên trên này. Chúng sẽ làm cho không gian của bạn thêm phần gọn gàng và đẹp mắt hơn.

trang tri bep dep 8 *27/10  Bài 13  Trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

Tạo móc treo

Những chiếc móc treo đồ nhỏ nhắn và xinh xắn này rất phù hợp với không gian phòng bếp nhỏ của gia đình bạn, chúng không hề chiếm quá nhiều diện tích đâu nhé, bạn chỉ cần đặt chúng lên sát tường và treo những món đồ mà bạn yêu thích.

trang tri bep dep 1 *27/10  Bài 13  Trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

Lắp đặt bảng ghim

Bảng gim cũng là một trong những ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho căn bếp của gia đình bạn, cũng gần với ý tưởng sử dụng bảng gỗ nhưng bảng ghim có thể đóng những chiếc đinh nhỏ vào những lỗ có sẵn. Việc còn lại của bạn là treo những dụng cụ nấu nướng một cách ngăn nắp giúp căn bếp nhỏ luôn gọn xinh.

trang tri bep dep 2 *27/10  Bài 13  Trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

Tạo tấm lưới treo tường

Tấm lưới treo tường cũng là vật dụng trang trí vô cùng cần thiết và tiện lợi trong không gian phòng bếp của gia đình bạn, tấm lưới được đan xen bằng những dây kim loại chắc chắn và treo ở bất kỳ vị trí nào mà bạn cảm thấy phù hợp.

trang tri bep dep 3 *27/10  Bài 13  Trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

 

Kệ nhiều tầng

Chắc chắn một điều không thể thiếu khi nhỏ là những chiếc kệ  nhiều tầng tinh tế này đây, bạn chẳng cần phải bày biện quá nhiều vật dụng trang trí, chỉ cần một chiếc kệ nhiều tầng này, bạn đã có thể tiết kiệm được không gian vô cùng hiệu quả.

trang tri bep dep 4 *27/10  Bài 13  Trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

Tạo kệ hốc

Kệ hốc ẩn sâu bên trong tường cũng là giải pháp tuyệt vời tăng không gian lưu trữ, đồng thời giúp căn bếp trở nên vô cùng đẹp mắt và tinh t.

trang tri bep dep 5 *27/10  Bài 13  Trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

Thiết kế kệ sát trần

Những chiếc kệ sát trần luôn mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp độc đáo và cá tính.

trang tri bep dep 6 *27/10  Bài 13  Trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

Tạo sự tương phản màu sắc

Sự đối lập tương phản trong cách bày trí màu sắc sẽ đem đến cho không gian của bạn sự mới lạ khó quên đấy.

trang tri bep dep 7 *27/10  Bài 13  Trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

Gắn lọ phía dưới đáy tủ

Đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo cho không gian bếp của bạn, thay vì những chiếc lọ được đặt ngay ngắn trên các tủ kệ hay các mặt bàn bếp thì bạn có thể gắn chúng phía dưới đáy tủ như thế này, vừa tiện lợi lại đẹp mắt.

 *27/10  Bài 13  Trang trí bếp siêu cá tính với những ý tưởng sáng tạo

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>