Ấn tượng trước thiết kế nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫm

 Phòng ăn nối tiếp với phòng khách tạo một sự liền mạch cho không gian giúp kéo dài chiều dài của căn phòng. Trên tường còn được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gương tròn to nhỏ khác nhau đầy cá tính. 
Màu sắc mang tính tương phản nhưng hài hòa, điểm nhấn không gian là những hình khối lạ mắt đó là tất cả những cảm nhận trước vẻ đẹp của căn hộ mang phong cách Singapore dưới đây.

Theo KTS Nguyễn Thanh Đương – Công ty Thương mại và Kiến trúc Xanh, phong cách đơn giản, ưu tiên những hình khối phẳng phiu. Trên nền tối giản ấy, sẽ bày biện bố trí một hoặc một vài điểm nhấn cầu kì, mang tính cá nhân cao. Không gian mở song rất mạch lạc, thường được ngăn cách bởi những “ranh giới tự nhiên” như lối đi, tủ, kệ trang trí, bar.

Màu sắc trong phong cách này thường sắc nét, đậm đà, mang đến hiệu ứng tương phản mạnh trong tổng thể không gian. Những điểm nhấn phản quang của kim loại, thủy tinh, gương, kính mang đến cảm xúc rất “công nghệ cao” trong không gian nội thất Singapore.

Không gian nội thất trong căn hộ ở Ba Đình, Hà Nội dưới đây mang đậm chất Singapore như vậy.

Phòng khách

noi that singapore 1 *28/10/2016 Bài 1  Nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫmKhông gian được trang trí bởi các điểm nhấn trên tường khá lạ mắt. Nhìn sơ qua cứ như là 1 bức tranh nghệ thuật được lồng ghép từ những thớ gỗ khô. Mang lại một chút mộc mạc, một chút tự nhiên xen lẫn sự hiện đại .

noi that singapore 2 *28/10/2016 Bài 1  Nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫmVới thiết kế ô cửa sổ khá lớn, đem lại cái nhìn tổng thể cho toàn bộ không giân bên ngoài, vừa giúp cho căn phòng trở nên sáng và rộng thoáng hơn.

Bếp và bàn ăn

noi that singapore 4 *28/10/2016 Bài 1  Nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫmPhòng ăn nối tiếp với phòng khách tạo một sự liền mạch cho không gian giúp kéo dài chiều dài của căn phòng. Trên tường còn được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gương tròn to nhỏ khác nhau đầy cá tính. 

noi that singapore 3 *28/10/2016 Bài 1  Nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫmĐến những chiếc ghế cũng được trang trí với nhiều màu sắc và có chút cá tính, phá cách bằng nhiều họa tiết thú vị. 

noi that singapore 9 *28/10/2016 Bài 1  Nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫmTủ đồ nội thất cũng được trang trí bằng các màu sắc nổi bật. Xanh và màu nâu gỗ vừa tương phản với nhau  lại vừa tạo sự nổi bật cho nhau.

Phòng ngủ

noi that singapore 8 *28/10/2016 Bài 1  Nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫmPhòng ngủ với thiết kế với tông màu xanh đậm nổi bật, phông nền trắng chủ đạo tạo nên một sự thanh mát cho căn phòng.

noi that singapore 7 *28/10/2016 Bài 1  Nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫm

noi that singapore 5 *28/10/2016 Bài 1  Nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫmThiết kế nội thất theo phong cách Singapore ưu tiên cho sự đơn giản nhưng tạo phong cách lạ mắt cho không gian sống của gia chủ.

noi that singapore 6 *28/10/2016 Bài 1  Nội thất Singapore cho nhà đẹp lạ lẫmMàu sắc trong phong cách Singapore này thường khá sắc nét, đậm đà, mang đến một hiệu ứng tương phản mạnh trong tổng thể không gian.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>