Ấn tượng trước những mẹo đơn giản giúp cho phụ huynh có thể lưu trữ đồ tiện dụng cho phòng bé

Phía đầu giường ngủ là một khoảng tường thường bị bỏ trống. Bạn hãy tận dụng khoảng tường này để đóng thêm một chiếc tủ vừa vặn cho con.
Hãy giúp cho bé nhà bạn có thể tự mình cất trữ các đồ đạc cá nhân thật gọn gàng và ngăn nắp bằng những ý tưởng vô cùng tuyệt vời trong bài viết dưới đây.
luu tru do cho phong be 1 28/10/2016  Bài 4  Giải pháp đơn giản giúp lưu trữ đồ vô cùng hữu ích dành cho phòng của bé

1. Đặt thêm một tủ nhỏ bên cạnh giường ngủ

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, việc đặt thêm một chiếc tủ với nhiều ngăn, hoặc một chiếc tủ kết hợp với kệ đặt ngay đầu giường ngủ. Chiếc tủ nhỏ nhắn sẽ giúp bé nhà bạn có thể xắp xếp mọi đồ chơi, dụng cụ một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất.

Bạn cũng có thể đặt thêm tủ kệ sát tường và kéo giường hơi xa tường tí để tạo ra một không gian vui chơi thoải mái cho trẻ.

luu tru do cho phong be 2 28/10/2016  Bài 4  Giải pháp đơn giản giúp lưu trữ đồ vô cùng hữu ích dành cho phòng của bé

2. Gắn bàn học liền với giường ngủ

Nếu không gian diện tích trong phòng bé quá nhỏ, thì bạn không nên đặt chiếc bàn học song song với giường ngủ, mà hãy đóng một chiếc bàn học gắn liền với giường ngủ để tiết kiệm diện tích sàn. Bên cạnh đó, bày trí thêm một chiếc giá sách để tiện lợi cho việc bày trí sách vở của bé.

luu tru do cho phong be 3 28/10/2016  Bài 4  Giải pháp đơn giản giúp lưu trữ đồ vô cùng hữu ích dành cho phòng của bé

3. Thiết kế hệ thống kệ xung quanh bàn học

Những ô, kệ trống gần bàn học là nơi khá tiện lợi cho bé dùng là nới để cất đồ cũng như bày trí những vật trang trí đẹp. Hãy chia ra ngăn, ô rõ ràng để bé có thể nhanh chóng sắp xếp những đồ đạc vào ngăn kệ,  giúp cho không gian luôn ngăn nắp, gọn gàng.

luu tru do cho phong be 4 28/10/2016  Bài 4  Giải pháp đơn giản giúp lưu trữ đồ vô cùng hữu ích dành cho phòng của bé

4. Thiết kế tủ đầu giường ngủ

Phía đầu giường ngủ là một khoảng tường thường bị bỏ trống. Bạn hãy tận dụng khoảng tường này để đóng thêm một chiếc tủ vừa vặn cho con. Phần kệ hốc  giúp cho bé có thêm không gian để thoải mái trang trí và sáng tạo, làm đẹp riêng cho góc nghỉ ngơi của mình.

luu tru do cho phong be 5 28/10/2016  Bài 4  Giải pháp đơn giản giúp lưu trữ đồ vô cùng hữu ích dành cho phòng của bé

5. Sử dụng bàn góc kèm tủ kệ

Khi căn phòng không có được hình dáng vuông vắn như ý muốn, không có nghĩa là bé nhà bạn sẽ ở trong một không gian chật hẹp, tù túng. Chỉ cần thiết kế và bày trí cho mọi thứ thật hợp lí sẽ khiến cho căn phòng rộng và thoải mái hơn cho bé.

luu tru do cho phong be 6 28/10/2016  Bài 4  Giải pháp đơn giản giúp lưu trữ đồ vô cùng hữu ích dành cho phòng của bé

6. Sử dụng tủ cao

Tủ có chiều cao khá cao gần với với trần sẽ giúp cho vô số những đồ đạc sẽ được cất trữ ngăn nắp. Chia các ngăn trong tủ ra một cách rành mạch, rõ ràng giúp cho bé dễ dàng tìm kiếm mọi thứ khi cần.

luu tru do cho phong be 7 28/10/2016  Bài 4  Giải pháp đơn giản giúp lưu trữ đồ vô cùng hữu ích dành cho phòng của bé

7. Tận dụng va li cũ

Khoảng diện tích ngay đầu giường ngủ cần phải được sử dụng hợp lí. Bạn có thể lưu trữ thêm nhiều đồ đạc bên trong va li và đặt chúng ngay khoảng diện tích đầu giường.

luu tru do cho phong be 8 28/10/2016  Bài 4  Giải pháp đơn giản giúp lưu trữ đồ vô cùng hữu ích dành cho phòng của bé

8. Góc vui chơi kết hợp lưu trữ đồ

Khoảng không gian gần cửa sổ, nơi mà ánh sáng ngập tràn vào căn phòng có thể biến thành nơi vui chơi, giải trí học tập cho bé. Chỉ cần bạn chọn bàn có ngăn kéo phía trong dùng để những đồ dùng lặt vặt được cất trữ khéo léo, gọn xinh.

luu tru do cho phong be 9 28/10/2016  Bài 4  Giải pháp đơn giản giúp lưu trữ đồ vô cùng hữu ích dành cho phòng của bé

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>